Khác

GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG PHẢI CHĂNG BẠN ĐANG QUAN TÂM

Chào Bạn,

Hiện nay rất nhiều công ty môi trường đưa ra giá cho một dự án rất khác nhau, làm bối rối bạn không biết chất lượng dự án như thế nào, gia có phù hợp với chất lượng của bạn yêu cầu không ? Môi Trường Đại Thanh xin nêu ra một vài trường hợp về giá để bạn biết đâu là chất lượng mình cần !.

Thứ nhất, giá quá thấp những công ty không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình phát triển công ty, không quan tâm đến dự án có đạt yêu như đã cam kết với bạn dĩ nhiên là chất lượng cũng không được đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư vấp phải điều này vì không biết và chọn giá rẽ nên làm ảnh hưởng quá trình sản xuất, tài chính, thởi gian….. Bạn nên lưu ý để không mắc phải sai lầm này.

MoiTruongDaiThanh112

Thứ hai, giá quá cao so với thị trường, về mặt chất lượng thì đảm bảo cho dự án của bạn. Vậy điều gì khiến cho dự án cao ngất ngưỡng như vây ? Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường nên hiểu rất rõ vấn đề này.

Giá cao, thường gặp những công ty có quy mô lớn vì vậy chí phí quản lý lớn, chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất, nhân công dẫn đến giá cao.

Giá cao “ Hữu Xạ Tự Nhiên Hương “ những công ty có thương hiệu trên thị trường đẩy giá lên cao để “ Xứng Tầm thương Hiệu “ cùa công ty.

MoiTruongDaiThanh88

Thứ ba, giá hợp lý, chất lượng được đảm bảo, chúng tôi đã tối ưu hóa các quy trình để giảm thiểu các chí phí cộng vào. Bằng cách thiết kế, quy trình sản xuất, nhân công, quản lý chất lượng …. để hoàn thành dự án đảm bảo các yêu cầu của bạn và được sở TN&MT các tỉnh cấp phép cho đi vào hoạt động ổn định.

Chúc mừng bạn đã đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu rõ và hãy lựa chon cho mình một đối tác đáng tin cậy để cho sự hình thành và phát triển công ty của bạn lâu dài và ổn định.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s